6 mau ao khoac noi bat trong mua dong 2021

Bạn có tò mò mùa đông năm nay mẫu áo khoác nào sẽ lên xu hướng không? Cùng ACCA xem qua 6 mẫu áo khoác mùa đông nổi bật trong năm nay nhé.

Áo khoác da

Ao khoac da

Áo khoác da trông phù hợp với tất cả mọi người. Chiếc áo khoác da dài này từ bộ sưu tập sàn diễn Bottega Veneta Thu/Đông 2021 cũng không phải là ngoại lệ. Cho dù bạn đang đi chơi đêm trên phố hay mặc nó bên ngoài chiếc áo len yêu thích của mình, áo khoác da chắc chắn là một món đồ chủ yếu cho mùa thu đông này.

Áo khoác có họa tiết

Ao khoac co hoa tiet

Bạn đang tìm cách thêm một chút nhạc điệu vào bộ sưu tập áo khoác ngoài của mình? Kiểu dáng của Michael Kors này là sự thay đổi hoàn hảo so với truyền thống. Khi chúng ta thoát khỏi kiểu dáng trong thời kì giãn cách xã hội của mình, chúng ta có thể mong đợi nhìn thấy các kiểu dáng và họa tiết các loại vào mùa thu này.

Blazers quá khổ

Blazer qua kho

Được yêu thích bởi những người trong thế giới thời trang, áo blazer ngoại cỡ có lẽ là món đồ mùa thu linh hoạt nhất trong số đó. Hãy sẵn sàng để thoát khỏi quy tắc mặc màu trắng kén chọn trong những ngày đông giá bởi chiếc áo trắng kem này của Bassike là hoàn hảo cho mùa thu này.

Áo khoác lông

Ao khoac long

Áo lông giả rất thích hợp cho mùa thu. Những món đồ chẳng hạn như chiếc áo khoác tuyên bố này của Saint Laurent không chỉ bền vững mà còn là cách hoàn hảo để nâng tầm tủ đồ của bạn vì tất cả những lý do phù hợp.

Áo trench

Ao trench

Áo khoác măng tô trench luôn có trong các mùa và mùa thu năm nay cũng không ngoại lệ. Cho dù bạn thích chiếc áo khoác màu camel cổ điển hay màu đen đậm như sản phẩm tuyệt đẹp này của Burberry, thì chiếc áo khoác trench coat vẫn phù hợp với tất cả mọi người.

Puffer Coats

Purfer coats

Áo khoác puffer là món đồ chủ yếu của sàn diễn thời trang trong thời tiết lạnh giá năm nay. Những bộ quần áo như kiểu dáng này của Celine là cách hoàn hảo để mang lại khí chất thể thao cho bất kỳ bộ trang phục nào.

………………………………………..

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại ACCA

Chuyên in dệt tag mác quần áo theo yêu cầu. Lên hệ tư vấn và đặt hàng:

Hotline 24/7: 0865.628.569 (có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA_ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!