Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/acca.com.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/helpers/schema/image-helper.php on line 98

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/acca.com.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/helpers/schema/image-helper.php on line 100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/acca.com.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/helpers/schema/image-helper.php on line 101

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in ấn nhãn mác quần áo, in túi giấy,…tại Xưởng in nhãn mác ACCA. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nhãn mác may mặc, cung cấp phụ liệu may cam kết luôn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. ACCA xin gửi tới khách hàng lời cam kết chất lượng sản phẩm như sau:

Cam kết chất lượng sản phẩm

Xưởng in nhãn mác ACCA luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi của mình, đặt khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng và đúng quy cách.  ACCA cam kết tất cả những sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến để sản xuất. Tất cả những sản phẩm ACCA sản xuất đều được giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng từ lúc thiết kế đến khi giao đến tay khách hàng. Trước khi xuất xưởng tất cả sản phẩm đều trải qua bước kiểm tra và thực nghiệm kỹ lưỡng để loại bỏ những sản phẩm bị lỗi và kém chất lượng.

Cam kết chất lượng sản phẩm về mẫu mã sản phẩm

Trước khi tiến hành sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng tham khảo mẫu mã, quy cách và chất liệu để khách hàng tham khảo. Sau khi quý khách đồng ý và chốt maquette (bản mẫu), chất liệu và quy cách, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất in ấn hàng loạt. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã sản phẩm của chúng tôi tại danh mục sản phẩm

Cam kết chất lượng của chất liệu sản phẩm

ACCA cam kết sản phẩm được sản xuất ra sẽ được in trên đúng chất liệu mà trước đó khách hàng đã lựa chọn, nếu sai chất liệu ACCA sẽ có trách nhiệm sản xuất lại đúng chất liệu như đã thống nhất ban đầu.

Cam kết về màu sắc và quy cách, nội dung sản phẩm

Chúng tôi cam kết sản phẩm thực tế sau khi in sẽ có màu sắc có độ chính xác đạt 90-95% so với màu mẫu gốc (so với màu trên maquette). Nội dung được in trên sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng đã thống nhất trước khi cho in. Trong trường hợp quý khách có yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa nội dung in, nếu bản in chưa được out film, ACCA sẵn lòng thay đổi, chỉnh sửa cho khách hàng. Tất cả những thay đổi về nội dung sẽ được hai bên thống nhất trực tiếp thể hiện trên file thiết kế.

Cam kết đền bù và chịu trách nhiệm sai phạm

Trong trường hợp ACCA giao hàng cho quý khách hàng không đảm bảo chất lượng, không đúng chất liệu, sai màu, sai quy cách và nội dung in ấn như đã thống nhất, quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng và chúng tôi có trách nhiệm sản xuất và giao lại sản phẩm đúng với yêu cầu đã thống nhất. Ngoài ra chúng tôi có thể giảm giá sản phẩm theo mức độ sai phạm dựa trên thỏa thuận của hai bên. Nếu sản phẩm giao bị thiếu so với số lượng quý khách hàng đặt, chúng tôi sẽ tiến hành giảm trừ trực tiếp số lượng bị thiếu vào đơn hàng cho quý khách.

Quý khách hàng có bất kỳ đóng góp và phản hồi nào về chất lượng sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0865.628.569 hoặc liên hệ Fanpage của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

No Responses

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.