Các loại dây treo thẻ bài

Dây treo thẻ bài

Dây treo thẻ bài được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: Dây dù, dây cước nhựa,…. Dây treo bằng dù (sợi chỉ) là một trong những mẫu dây thông dụng nhất.

Dây treo thẻ bài đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Có những loại dây treo được gắn sẵn logo thương hiệu. Tùy vào mục đích sử dụng và loại thẻ mà dây có độ dài khác nhau, độ dài dây thông thường  là: 15 cm, 17 cm,….
Dây treo được gắn logo thương hiệu.

Đây là mẫu dây treo được gắn logo thương hiệu của sản phẩm hoặc của công ty. Logo có thể là là logo vuông, chữ nhật và logo tròn. Màu sắc dây đa dạng tùy theo sở thích và màu của logo. Màu sắc thông dụng vẫn là màu trắng và màu đen.  Logo trên dây treo có thể in nhũ, mạ vàng,…. Tùy theo nhu cầu và giá chị chất lượng của sản phẩm.

Mẫu dây treo gắn logo (ảnh sưu tầm)

Sử dụng mẫu dây treo gắn logo thương hiệu giúp làm tăng giá trị của sản phẩm, tạo cảm giác sang trọng, khẳng định được thương hiệu của công ty, shop thời trang.

Dây treo thẻ bài khóa nhựa 2 đầu:

Đây là mẫu dây treo được sử dụng nhiều nhất vì dễ sử dụng, giá cả hợp lý. Màu sắc dây thường được sử dụng là 2 màu cơ bản đen và trắng, ngoài ra vẫn còn nhiều màu khác để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích. Hai đầu dây được làm bằng khóa nhựa dễ dàng để gắn và không bị đau tay khi gắn dây.

Dây treo bằng dù khóa nhựa 2 đầu

Chuyên cung cấp nhãn mác may mặc, mác in, mác dệt, thẻ bài, và một số phụ liệu may mặc khác như: dây treo thẻ bài gắn logo, cúc áo, vải,……

cam kết luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết:

– Thiết kế nhãn mác, chỉnh sửa, hoàn thiện lên maket theo yêu cầu của quý khách đến khi quý khách hài lòng trước khi đặt in.

Tư vấn nhiệt tình cập nhật nhanh các phong cách hiện đai, hợp xu thế, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm như yêu cầu và giao hàng đúng hẹn.

Đem lại sự thuận tiện từ khâu đặt hàng, thanh toán.

Free thiết kế logo nếu quý khách chưa có logo.

Quý khách cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ACCA

Hotline: 0968.477.073 (Ms. Hoa_call/zalo) – 0327.758.019 (Ms. Loan_call/zalo).

acca.htk@gmail.com

Website: www.acca.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanmacmaymac.acca

Địa chỉ văn phòng: Số nhà 20, ngõ 205 Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cụm công nghiệp La Phù, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY NGÀNH MAY!

 

XEM SẢN PHẨM

Chuyển lên trên