Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/acca.com.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/helpers/schema/image-helper.php on line 98

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/acca.com.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/helpers/schema/image-helper.php on line 100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/acca.com.vn/httpdocs/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/helpers/schema/image-helper.php on line 101

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc, xưởng in nhãn mác ACCA nhận đơn đặt hàng và giao hàng toàn quốc, nhanh chóng cho khách hàng với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Khách hàng của ACCA

Khách hàng tại ACCA rất đa dạng và trải dài trên toàn quốc, và cả xuất khẩu nước ngoài. Chính vì vậy với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như phục vụ khách hàng được tốt hơn, chúng tôi sử dụng tích hợp nhiều hình thức giao hàng khác nhau để có thể nhanh chóng giao hàng cho quý khách hàng kịp thời sử dụng cho việc hoàn thiện sản phẩm quần áo của mình. Xưởng in ACCA rất sẵn lòng giao hàng cho các khách hàng trên toàn quốc qua các hình thức vận chuyển hiện có. Với ACCA đừng ngại ở xa.

Các hình thức giao hàng toàn quốc được sử dụng

Đối với những địa điểm tại Hà Nội, ACCA lựa chọn hình thức giao hàng trực tiếp bởi nhân viên của ACCA, hoặc thông qua đơn vị vận chuyển shiper giao nhanh, aha move, Xfast giao hàng tiết kiệm…. vận chuyển nhanh chóng, thuận lợi đến tay khách hàng với mức chi phí hợp lý.

Đối với những tỉnh thành khác, chúng tôi sử dụng nhiều loại hình vận chuyển phù hợp với vị trí địa lí của khách hàng để lựa chọn hình giao hàng phù hợp như: gửi qua xe khách, giao hàng tiết kiệm, chuyển phát hỏa tốc khi khách hàng cần gấp,…..

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được giao ngay cho khách hàng theo thông tin địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp quý khách cung cấp sai địa chỉ dẫn đến hàng giao bị chậm trễ hay thất lạc.

Thời gian giao hàng toàn quốc

Đối với những địa chỉ ở trong nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng nhanh, khách hàng có thể nhận hàng trong khoảng 30 phút – 1 giờ sau khi sản phẩm có tại văn phòng của chúng tôi.

Đối với những địa chỉ ở xa, thuộc các tỉnh thành khác, thời gian khách hàng nhận được sản phẩm trong khoảng từ 1 – 3 ngày sau khi nhân viên ACCA thông báo quý khách đã gửi hàng.

Các quy định về thời gian giao hàng toàn quốc tại ACCA

Vì hàng sản xuất nên khó tránh khỏi những trường hợp hàng sản xuất chậm trễ so với thời gian đã hẹn giao hàng cho quý khách hàng lúc ban đầu. Trong trường hợp này, ACCA có trách nhiệm thông báo trước cho quý khách hàng lại thời gian giao hàng trước 24h so với ngày đã hẹn quý khách hàng.

Trong trường hợp ACCA giao hàng chậm trễ cho quý khách hàng mà không có thông báo nào cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho quý khách.  Mức phạt và đền bù sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của từng khách hàng, tính chất sản phẩm và theo thỏa thuận của hai bên.

Quý khách hàng có quyền được đơn phương chấm dứt đơn hàng khi chúng tôi liên tiếp phạm sai lầm, giao hàng chậm trễ, và chúng tôi sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và thiệt hại.

Qúy khách hàng có bất kỳ phản hồi nào về việc giao hàng của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0865.628.569 hoặc liên hệ Fanpage của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn!

No Responses

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.