In mác chuyển nhiệt
Decal chuyển nhiệt in nhũ bạc

Decal chuyển nhiệt in nhũ bạc

In mác chuyển nhiệt là một trong những loại nhãn mác cần sử dụng nhiệt độ trong in ấn. Đây là một trong những công nghệ in sử dụng loại mực in đặc biệt (mực in chuyển nhiệt) để in lên giấy in chuyên dụng. Loại decal chuyển nhiệt này đang rất được ưa chuộng và thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Cùng ACCA tìm hiểu về loại tem mác này nhé.

In mác chuyển nhiệt là gì?

Mác chuyển nhiệt gắn ở cổ áo

In mác chuyển nhiệt gắn ở cổ áo

Mác in chuyển nhiệt hay còn gọi là decal chuyển nhiệt là một loại tem mác được thiết kế với một mặt có thể bám dính vào bề mặt sản phẩm nhờ một lớp keo khi é ở nhiệt độ phù hợp. Lớp keo dùng in mác chuyển nhiệt cứng, có khả năng bám dính tốt lên các sản phẩm làm từ chất liệu bông, cotton khi có tác động nhiệt.

Decal chuyển nhiệt cho phép tạo ra độ bám dính vào bên trong vật liệu khi có tác động nhiệt. Khi nhiệt độ tác động vào decal sẽ giúp cho tem decal nhiệt sản sinh ra một lớp keo giúp cho nội dung in trên tem chuyển nhiệt bám dính tốt vào bề mặt sản phẩm.

In mác chuyển nhiệt trong trường hợp nào?

Mác chuyển nhiệt cho sản phẩm đồ trẻ em

Mác chuyển nhiệt cho sản phẩm đồ trẻ em

Mác chuyển nhiệt thường được dùng làm nhãn mác cổ áo, nhãn size, in họa tiết trang trí lên áo. Phần lớn tem chuyển nhiệt được dùng cho các sản phẩm đồ bó sát, tiếp xúc trực tiếp với da,… bởi đặc tính mềm mịn, không gây khó chịu, kích ứng khi mặc, an toàn cho da em bé. Chính vì vậy khi bạn muốn gắn nhãn mác lên những sản phẩm nêu trên, lựa chọn decal chuyển nhiệt là lựa chọn tối ưu giúp bạn vừa có thể quảng bá thương hiệu và vừa giúp cho người dùng sản phẩm cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra khi bạn muốn in một họa tiết lên áo, lên túi mà không muốn in đơn giản, nhanh chóng, in với số lượng ít, in mác chuyển nhiệt rất phù hợp cho bạn. Decal chuyển nhiệt sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc máy ép nhiệt, nếu không có máy ép nhiệt, bạn có thể thay thế bằng chiếc bàn là đã có thể sử dụng được.

Nhiệt độ ép decal chuyển nhiệt thông thường là 150 – 160 độ C, ép tem trong vòng 20s để nguội và bóc ra.

Địa chỉ đặt in mác chuyển nhiệt tại Hà Nội

Lựa chọn ACCA làm đơn vị in mác chuyển nhiệt, in thương hiệu riêng cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, cập nhật xu thế nhanh;
  • Mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất từ đội ngũ designer đầy sáng tạo của chúng tôi;
  • Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các chính sách chăm sóc khách hàng;
  • Giá cả hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng sản phẩm;
  • Hình thức thanh toán thuận tiện;
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội