Một số mẫu mác da
Một số mẫu mác da

Một số mẫu mác da

In mác da được dùng nhiều trên các loại đồ jeans, túi, cặp sách da,… Mác da giúp làm tôn lên kiểu dáng, nâng cao giá trị của sản phẩm. In nhãn mác ACCA cung cấp dịch vụ in nhãn mác da bằng công nghệ khắc lazer đảm bảo độ sắc nét, khắc được những chi tiết nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in nhãn mác da mà chúng tôi cung cấp.

Chất liệu sử dụng in mác da là gì?

Mác da với màu sắc đa dạng

Mác da với màu sắc đa dạng

Chất liệu sử dụng làm mác da gồm da thật, simili (giả da), giấy giả da.

Nhãn mác in trên da thật được dùng cho các sản phẩm hàng cao cấp, áo, quần, túi,… đều được sản xuất bằng da thật để giúp cho sản phẩm giữ được giá trị cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm da thật.

Chất liệu giả da, giấy dả da thường được dùng cho các sản phẩm giá rẻ vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Chúng ta thường thấy nhiều nhã mác chất liệu giấy giả da trên các loại quần jeans.

Những nội dung nào in trên mác da?

Nội dung in đa dạng

Tên thương hiệu, xuất xứ sản phẩm được in trên mác da

Thiết kế mác da đơn giản, dễ nhìn nhưng làm nổi bật được tên thương hiệu, logo.

Như các loại nhãn mác thông thường, nội dung trên mác da cũng bao gồm: tên thương hiệu, logo, size, thành phần, xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên được thấy nhiều nhất là tên thương hiệu, logo của nhãn hàng trên mác da.

Mác da được dùng như một họa tiết trang trí

Mác da được dùng như một họa tiết trang trí

Tùy theo từng nội dung, mục đích sử dụng mà mác da được làm với kích thước và hình dáng khác nhau. Có thể tạo hình cho mác da đơn giản và dễ dàng để mác da được dùng như một logo, huy hiệu gắn trên sản phẩm.

Một số hình ảnh mác da in ACCA

Mác da kích thước nhỏ gắn quần jeans

Mác da kích thước nhỏ gắn quần jeans

 

Mác da gắn quần jeans cỡ lớn

Mác da gắn quần jeans cỡ lớn

Địa chỉ in mác da tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị làm mác da, lựa chọn ngay ACCA để giúp bạn nhé. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn nhãn mác trên nhiều chất liệu, in túi giấy, hộp giấy, dây treo khắc tên,…

Lựa chọn ACCA bạn không chỉ được in mác đẹp và chất lượng mà chúng tôi còn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác giúp bạn hoàn thiện đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu của mình mà không phải tìm kiếm nhiều nơi khác nhau, tiết kiệm thời gian cho bạn.

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội