In mác lụa satin đẹp

In mác lụa satin cho quần áo, làm nhãn mác cho sản phẩm chăn ga, gối, đệm, dùng làm nhãn hướng dẫn sử dụng,… Nhãn mác satin có rất nhiều công dụng và được dùng phổ biến. ACCA cung cấp dịch vụ in mác lụa satin bền, đẹp với giá thành hợp lí. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhãn mác lụa satin qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm và công dụng của in mác lụa satin

Đặc điểm mác in satin
Một số mẫu mác lụa satin

Một số mẫu mác lụa satin

Mác in satin hay còn gọi là mác lụa satin, vì được làm từ lụa satin nên nhãn satin có đặc điểm mềm mịn và bề mặt bóng.

Nhãn mác satin không phai trong các dung môi hóa chất như: xà phòng, cồn,… Không sử dụng chất độc hại cho da, chống gây dị ứng ngứa trên da.. Nhãn satin có bề mặt bóng mượt, sang trọng, tuy nhiên nhãn satin dễ rách, khó may, khó giữ nếp. Về độ bền của các loại nhãn mác quần áo : nhãn dệt > nhãn cotton > nhãn sattin > nhãn nylon

Về độ phổ biến trong các loại nhãn mác quần áo, đồ thời trang thì nhãn mác lụa được sử dụng nhiều hơn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như : mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Bên cạn đó giá thành loại nhãn mác này cũng khá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có những chiếc nhãn đẹp.

In mác lụa satin có nhiều khổ rộng hẹp khác nhau. Có loại dệt biên dày dặn (toan bọc viền) và có loại không có biên. Cung cấp cho khách hàng các loại băng satin mềm, mịn, bóng. In được 2 mặt hoặc là các băng (toan) satin nhiều màu sắc khác nhau.

Công dụng của mác in satin
Mác satin dùng làm mác hướng dẫn sử dụng

Mác satin dùng làm mác hướng dẫn sử dụng

Nhãn mác satin phù hợp làm nhãn mác cho quần áo trẻ em, làm nhãn mác cho chăn, ga , gối, đệm…để làm nhãn mác hướng dẫn sử dụng hoặc nhãn mác quần áo. Mác lụa satin được in nhiều màu cắt thành phẩm hoặc dạng cuộn. Mác lụa satin được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho tem satin thường là loại có chất lượng tốt.

Kích thước phổ biến khi in mác lụa satin

Mác lụa satin kích thước 1.5x5cm

Mác lụa satin kích thước 1.5x5cm

Do nhãn mác satin được sử dụng làm nhiều loại nhãn mác khác nhau, sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau nên kích thước in mác lụa satin cũng rất đa dạng.

Đối với nhãn mác gắn cổ áo kích thước nhãn thường là 1.5x5cm, 1.3x6cm,… Khi nahxn được sử dụng làm nhãn hướng dẫn sử dụng, kích thước sẽ to hơn thường là 3x8cm, 3x4cm,… Tùy theo nhu cầu, mục đích và nội dung mà mác lụa satin có kích thước phù hợp. ACCA sẽ tư vấn bạn kỹ hơn khi bạn có nội dung yêu cầu cụ thể.

Địa chỉ đặt in mác lụa satin tại Hà Nội

"<yoastmark

Lựa chọn ACCA làm đơn vị in mác lụa satin, in thương hiệu riêng cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, cập nhật xu thế nhanh;
  • Mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất từ đội ngũ designer đầy sáng tạo của chúng tôi;
  • Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các chính sách chăm sóc khách hàng;
  • Giá cả hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng sản phẩm;
  • Hình thức thanh toán thuận tiện;
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội