In mác cotton nền trắng

ACCA chuyên sản xuất in mác quần áo số lượng ít, nhãn mác quần áo trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc … In trên các chất liệu satin, cotton, in decal, túi giấy …. Liên hệ : 0865.628.569 để được tư vấn và báo giá cụ thể.  

1. In mác quần áo (mác vải)

In Mác quần áo (Mác Vải) là sản phẩm tem nhãn chuyên dụng trong ngành may mặc. Mác vải được in hoặc dệt trên các chất liệu như vải cotton, toan lụa satin, vải giấy,….do đó có độ bền cao. Đặc biệt có khả năng bám mực nhanh và không bị bay màu. Có thể chịu tác động mạnh như giặt, là, sấy trong thời gian. Một loại tem nhãn có độ bền cao nhất chính là tem nhãn thêu/ dệt.

Mác dệt đẹp Fleur

Mác dệt đẹp Fleur

Mác vải được coi là đại diện của một sản phẩm. Tất cả các thông tin như tên sản phẩm thương hiêu, thành phần , xuất xứ, bảo quản… đều được thẻ hiện rõ ràng trên tem vải. Mác vải in thì đơn giản và nhanh chóng hơn mác vải dệt, thiết kế cho sản phẩm in mác vải đa dạng và nổi bật hơn

2. Ứng dụng của mác vải

Mác vải được ứng dụng rất lớn trong ngành may mặc. Sản phẩm được coi là không hoàn chỉnh khi thiếu mác vải. Vì thế tem nhãn vải được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm may mặc từ chăn ga, gối đệm, giầy dép, túi, áo, váy quần…vv. In mác vải có thể  in 1 mặt hoặc hai mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Mác hướng dẫn sử dụng in satin

Mác hướng dẫn sử dụng in satin

Thông thường trên mác vải sẽ hiển thị tên nhà sản xuất, thương hiêu, suất xứ, size, cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm. Đặc biệt là có cả logo và thành phầm của sản phẩm.

3. Mác vải được chia làm hai loại

Mác vải dạng dệt là loại tem nhãn được tạo thành bằng những sợi chỉ đơn lẻ. Loại nhãn này có ưu điểm bền , không lo bị phai màu

Nhãn dệt bền màu, không phai

Nhãn dệt bền màu, không phai

Mác vải dạng in là loại nhãn được in trên các chất liệu như vải cotton, toan lụa satin, vải giấy,…bằng công nghệ in flexo và in lưới. Ưu điểm của loại mác vải dạng in là sản xuất nhanh, đa dạng màu sắc và đặc biệt in tem nhãn vải tại Nhãn mác ACCA đảm bảo không bay màu.

In mác cotton gắn sườn áo

In mác quần áo trên chất liệu cotton

In mác vải giấy đẹp

In mác vải giấy đẹp

 

ảnh mác lụa satin 2020

Ảnh mác lụa satin 2020

Lưu ý: Mực in tem nhãn vải là mực Resin thì sản phẩm sau khi in mới không bị bay màu

4. Địa chỉ in mác quần áo tại Hà Nội      

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in mác quần áo, sản phẩm mác vải của ACCA  là những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, nét chữ chuẩn, mềm tay và dễ chịu khi sử dụng.

ACCA chuyên in tem mác vải dạng in và tem mác vải dệt  với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Đi kèm với đó là giá thành hợp lý và chính sách hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với ACCA. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn, giúp bạn có những sản phẩm hoàn hảo nhất.

……………………………………………

Để được tư vấn và báo giá in mác quần áo quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0865.628.569

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội