In tag ép nhũ

Ngoài những dịch vụ in tag treo bằng mực in thông thường, ACCA còn cung cấp dịch vụ in tag ép nhũ (ép kim). Đây là loại tag treo có tính thẩm mỹ cao. Chúng được dùng cho những dòng sản phẩm cao cấp để nâng cao giá trị sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Đặc điểm tag ép nhũ

Mặt chữ có độ sáng bóng nhờ lớp kim

Mặt chữ có độ sáng bóng nhờ lớp màng kim loại

Ép nhũ là một phương pháp gia công sau in. Người ta dùng nhiệt ép một lớp màng kim loại mỏng lên tag. Để ép nhũ người ta cần sử dụng khuôn để ép, có thể là khuôn đồng hoặc khuôn kẽm.

Tag ép nhũ có độ sáng bóng, lấp lánh nhờ lớp màng kim loại mỏng. Chính vì vậy tạo nên sự sang trọng cho chiếc tag và khẳng định giá trị của sản phẩm. Khi khách hàng mua sản phẩm có sử dụng tag ép nhũ đẹp, họ sẽ không nỡ cắt và vứt bỏ ngay chiếc tag đi do bị thu hút bởi ánh kim. Như vậy nội dung in trên tag sẽ được khách hàng chú ý đến mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Hình dáng, kích thước in tag

In tag ép nhũ có thể in trên nhiều loại hình dáng kích thước khác nhau, như in trên tag tròn, tag vuông, tag chữ nhật,… tất cả đều có thể in tag ép nhũ.

Ngoài in trên tag treo quần áo, còn có thể in ép nhũ trên card, túi, hộp, áo da,… tùy theo mục đích và yêu cầu của bạn. Chi phí ép nhũ khá cao nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn in loại tag này. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có tag treo đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ in tag bằng các loại mực in thông thường. Còn đối với dòng sản phẩm cao cấp, tag ép nhũ sẽ giúp bạn nâng cao giá trị sản phẩm, mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Địa chỉ đặt in tag ép nhũ tại Hà Nội

Lựa chọn ACCA làm đơn vị in tag ép nhũ, in thương hiệu riêng cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi:

  • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, cập nhật xu thế nhanh;
  • Mẫu thiết kế đẹp và ưng ý nhất từ đội ngũ designer đầy sáng tạo của chúng tôi;
  • Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và các chính sách chăm sóc khách hàng;
  • Giá cả hợp lí, cạnh tranh tương xứng với chất lượng sản phẩm;
  • Hình thức thanh toán thuận tiện;
  • Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

………………………………………………………..

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn 24/7

Hotline: 0865.628.569 / 0865.505.169/ 0968.477.073

Hoặc gửi tin nhắn đến trang Fanpage

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh- Thanh Xuân – Hà Nội