Cac loai nhan satin tren quan ao, in nhan satin o dau

Nhãn satin được sử dụng làm nhiều loại nhãn mác khác nhau trên quần áo. Nhãn satin với tính chất bóng, mềm mịn mang lại sự sang trọng và thoải mái cho người mặc nên được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải loại sản phẩm nào cũng phù hợp sử dụng nhãn satin. Bài viết dưới đây In nhãn mác ACCA sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về loại nhãn mác này và đưa ra lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của mình.

Đặc điểm, tính chất của nhãn satin.

Đặc điểm nhãn satin có bề mặt bóng mịn

Đặc điểm nhãn satin có bề mặt bóng mịn

Nhãn satin có bề mặt mềm mịn, bóng láng, thấm mực tốt nên chất lượng in nhãn satin cao, sắc nét. Loại mực sử dụng in nhãn là loại mực an toàn, không gây kích ứng da.

Nhãn satin có thể vò, là mà không làm biến dạng hình dạng nhãn. Mực in không bị phai trong các dung môi hóa chất như: xà phòng, cồn…

Có hai loại chất liệu để in nhãn satin đó là: lụa satin có biên và lụa satin không biên. Đối với lụa satin có biên nhãn dày và mềm mịn hơn, có độ bóng mềm hơn loại satin không biên. Bạn có thể lựa chọn in một mặt hoặc in hai mặt nhãn đều được. ACCA khuyên bạn nếu in 2 mặt bạn nên chọn loại satin có biên bóng hai mặt để chiếc nhãn trông mềm mịn và đẹp mắt hơn nhé!

Nhãn satin biên, bóng mịn

Mác satin biên, bóng mịn

Giá in nhãn satin rẻ, chính vì vậy mà loại nhãn mác này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Lưu ý: Vì là nhãn in nên sau một thời gian sử dụng, nội dung in sẽ bị mờ đi đôi chút, không được bền như mác dệt. (Tham khảo thêm Mác dệt)

Các loại nhãn satin trên quần áo

Nhãn satin, nhãn hướng dẫn sử dụng

Nhãn satin, nhãn hướng dẫn sử dụng

Dựa vào công dụng và vị trí gắn nhãn, nhãn satin được chia làm các loại sau: Nhãn cổ, nhãn sườn, nhãn hướng dẫn sử dụng.

Nhãn cổ có kích thước nhỏ gọn, gắn ở gáy cổ áo. Nhãn satin gắn cổ được dùng nhiều cho sản phẩm người lớn như áo thun, váy, đồ mặc nhà… ít được sử dụng cho đồ trẻ em và các sản phẩm bó sát.

Nhãn sườn, nhãn hướng dẫn sử dụng có kích thước to hơn, dùng để ghi thông tin giặt là, thành phần, nguồn gốc xuất sứ. Loại nhãn này sử dụng được trên tất cả các sản phẩm quần áo.

Nhãn satin ngoài sử dụng để gắn trên quần áo, chúng còn được sử dụng làm nhãn mác cho các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm, khăn,…

Như vậy có thể thấy được mức độ ứng dụng rộng rãi của loại nhãn mác này.

In nhãn satin ở đâu?

In nhãn satin tại ACCA

In mác satin tại ACCA

In nhãn mác satin tại ACCA luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Chất liệu ACCA chọn để in là loại vải satin có biên bóng một mặt hoặc 2 mặt tùy theo yêu cầu của khách. Chất vải dày dặn, mác in mềm mịn, độ bám màu cao, không lo mác bị bay màu trong quá trình sử dụng.

Mác in satin đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và đặt in tại ACCA. Đến với nhãn mác may mặc ACCA, quý khách sẽ có được những sản phẩm nhãn in lụa satin mềm mịn và tinh tế nhất từ công nghệ in nhãn mác lụa hiện đại nhất.

……………………………………..

Để được tư vấn và báo giá in nhãn mác quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0865.628.569

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội