Tem ecohybrid (tem eco), tem nổi một điểm nhấn độc lạ cho thương hiệu của bạn. Là giải pháp giúp tăng hiệu suất và tính linh hoạt trong nhu cầu trang trí trên nhiều sản phẩm.

 

Công nghệ sản xuất tem ecohybird (tem eco)

 

 

 

Tem ecohybird (tem eco) được in bằng Công nghệ in 𝗨𝗩 𝗗𝗧𝗙 hoạt động với sự kết hợp giữa máy in UV-LED kỹ thuật số hiện đại kết hợp cán tự động. Tem được thiết kế và bố trí vừa với kích thước 20x28cm của khổ giấy in. Sau đó được in trên mặt decal dán lạnh có phủ 1 lớp keo, tiếp đó sẽ được cán 1 lớp bóng kính để phục vụ cho việc dán lên các chất liệu.

Công dụng 

Với lợi thế dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, gỗ, nhựa, giấy…  Tem eco được dùng để dán logo, thương hiệu của bạn lên sản phẩm quà tặng quảng cáo, hộp bao bì, quà tặng khuyến mãi, dụng cụ văn phòng phẩm, phụ kiện điện tử…và nhiều hơn nữa. Tem eco là sản phẩm decal UV dán lạnh.  Tem có độ bền cao, màu sắc đẹp ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

 

     Tem eco

Tem eco

Tem ecohybid

Tem ecohybrid

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, sự nổi bật, cá tính cho logo, thương hiệu đừng chần chừ nữa, hãy chọn ngay tem ecohybrid (tem nổi) nhé.

Hotline 24/7:  03282817820989799229 (Có zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/Xuongin4t

Email: 4tlabel.ltd@gmail.com

Địa chỉ: 30 Đại Từ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

 

#