Thay the tui nilon bang tui giay, xu huong bao ve moi truong

Ai cũng biết được tác hại mà túi nilon gây ra đối với môi trường. Tuy nhiên vì sự tiện lợi và giá thành rẻ nên túi nilon vẫm được sử dụng hàng ngày. Thói quen lạm dụng túi nilon đang âm thầm hủy hoại Trái Đất và sức khỏe của chính chúng ta.

Chính vì vậy sử dụng túi giấy thay thế túi nilon được khuyến khích và trở thành xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay. Trong bài viết này, ACCA xin chia sẻ đến bạn những tác dụng tích cực mà túi giấy mang lại nhé.

Tại sao nên sử dụng túi giấy?

Sử dụng túi giấy giúp bảo vệ môi trường

Sử dụng túi giấy giúp bảo vệ môi trường

Bạn có thể tái sử dụng túi giấy nhiều lần. Việc sử dụng túi được nhiều lần như vậy giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó giúp cho thương hiệu của bạn liên tục được mọi người nhìn thấy. Từ đó, gây được sự chú ý và giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt khi túi giấy được tái sử dụng nhiều lần sẽ giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường. Các thành phần túi giấy có thể phân hủy, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Túi giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Túi giấy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

In túi giấy thay thế cho túi nilon đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, và cơ sở kinh doanh.

Túi giấy có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt do đó thu hút được sự chú ý của khách hàng. Thông qua hình ảnh, nội dung in trên túi giấy sẽ dễ dàng tạo được dấu ấn hơn trong lòng khách hàng. Nhờ logo, hình ảnh thương hiệu được in trên túi giấy giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn.

Mặt khác sử dụng túi giấy còn thể hiện sự sang trọng và lịch sự hơn khi sử dụng túi nilon. Một chiếc túi giấy đẹp còn giúp tăng tính cạnh tranh với các đổi thủ cùng ngành.

Như vậy có thể thấy túi giấy đem lại nhiều lợi ích to lớn. Không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà túi giấy còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và sức khỏe chúng ta.

Xưởng in nhãn mác ACCA nhận in túi giấy theo yêu cầu

Xưởng in túi giấy ACCA

Túi giấy in tại ACCA

ACCA cung cấp cho bạn dịch vụ in túi giấy với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Chúng tôi giúp bạn đến gần hơn với khách hàng. ACCA cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ tư vấn, chăm sóc, chệ độ hậu mãi sau bán hàng.

Hãy sử dụng túi giấy để góp phần bảo vệ môi trường nhé!

…………………………………………

Để được tư vấn và báo giá in nhãn mác quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0865.628.569

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!