The tag quan ao có can thiet cho thuong hieu cua ban

Thẻ tag quần áo hay còn gọi là tag treo, mác giấy treo quần áo luôn bị khách hàng cắt bỏ. Vậy tại sao các thương hiệu thời trang vẫn treo lên sản phẩm. Thẻ tag quần áo có thật sự cần thiết hay không?

Chắc đây là câu hỏi mà bạn cũng đang thắc mắc. Cùng ACCA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Thời trang có nhãn mác thương hiệu được khách hàng tin dùng

Đặc điểm thẻ tag quần áo

The tag quan ao

Tag giấy quần áo là một dạng thẻ giấy nhỏ cung cấp thông tin, giá cả, hướng dẫn sử dụng. Ngoài cung cấp thông tin, tag quần áo còn là hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Loại tag này thường được in trên chất liệu giấy C300 hoặc giấy I300 cán mờ hoặc cán bóng có đục lỗ để thuận tiện trong việc treo lên sản phẩm thời trang.

Những lợi ích của thẻ tag quần áo

Nhung loi ich cua the tag quan ao

 

Thẻ tag quần áo giúp bạn biết được sản phẩm mới hay đã qua sử dụng. Những sản phẩm gắn tag là sản phẩm chưa được sử dụng, đang bán. Vì thế khi đổi trả sản phẩm, cửa hàng thường yêu cầu phải còn nguyên tag quần áo.

The tag quan ao cung cap thong tin san pham

The tag cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm

Bên cạnh đó tag tag quần áo còn giúp mô tả rõ hơn về sản phẩm. Ví dụ như những thông tin về giá cả, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, nơi sản xuất, thông tin cơ bản,…của công ty, doanh nghiệp, thương hiệu

Tag quan ao giup làm tang gia tri san pham

Tag quần áo giúp làm tăng giá trị sản phẩm

Tag quần áo giúp làm tăng giá trị sản phẩm. Một sản phẩm có gắn tag sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn là sản phẩm không gắn tag. Tag quần áo cũng là một cách để truyền thông quảng bá thương hiệu hữ ích. Một tag quần áo đẹp, sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Vì thế, tag quần áo là điều rất cần thiết.

Qua những lợi ích mà thẻ tag quần áo đem lại, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Thẻ tag quần áo thật sự cần thiết cho thương hiệu của bạn. Vì vậy, dù là mọt chi tiết rất nhỏ, nhưng bạn đừng bỏ qua nó nhé.

Địa chỉ in tag quần áo ở đâu?

Dat in the tag quan ao tai ACCA

Đặt in thẻ tag tại ACCA

 

In nhãn mác ACCA tự hào là một trong những địa chỉ in tag quần áo uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn dành cái tâm của mình trong từng sản phẩm, luôn cố gắng để có được những sản phẩm tốt nhất gửi đến khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in tag cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, sản phẩm in đều đạt chất lượng tốt và tối ưu đươc chi phí cho khách hàng.

Bạn cần đặt in tag quần áo liên hệ với ACCA để được tư vấn và hỗ trợ.

…………………………………………………

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ACCA

Hotline 24/7: 0865.628.569 (Có zalo)

Fanpage: Phụ liệu may mặc – ACCA

Email: acca.nhanmac@gmail.com

Địa chỉ: 20/205 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

ACCA – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NGÀNH MAY!